Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Mường Anh - Pa Ham, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi đồ dùng đồ chơi

            Hội thi đồ dùng đồ chơi do trường mầm non mường anh tổ chức nhằm khuyến khích sự sáng tạo phong phú và sự tìm tòi học hỏi không ngừng vươn lên của các cô giáo.

          Ngày 15/01/2019 trường mầm non mường anh tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi, hội thi đã mang lại kết quả cao và gặt hái được nhiều sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

        Trong hội thi gồm có tất cả giáo viên trong trường tham gia, mỗi sản phẩm của các cô tạo ra đều mang tính chất sáng tạo và dộ thẩm mĩ cao, thu hút được học sinh và gây sự chú ý ở trẻ. Các sản phẩm ở trong hội thi rất phong phú và đa dạng, mỗi sản phẩm đều có chất liệu và mục đích sử dụng riêng. Các chất liệu chủ yếu thường được các cô sử dụng để tạo thành sản phẩm thường là các chất liệu bằng vỏ lon, lốp xe, que kem, xốp bitis, vải, gỗ, ống mút, keo nến,...........Bằng những nguyên liệu dễ kiếm, có trong tự nhiên, và chi phí thấp cộng với sự tâm huyết, sáng tạo, cần cù, các cô đã tạo ra các sản phẩm mang tính chất an toàn cho trẻ, độ thẩm mĩ cao và chất lượng trong từng sản phẩm để trẻ tận dụng vào các tiết học và trò chơi, lôi cuốn trẻ đến trường và gây hứng thú cho trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết