02/04/19  Chương trình GDMN mới  47
      Trường mầm non Mường Anh đã tham gia ngày hội thể thao của bé cấp huyện năm học 2018 - 2019 do huyện Mường Chà tổ chức
Hưởng ứng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03, trường mầm non Mường Anh tổ chức giao lưu thể thao đánh bóng chuyền, cầu lông. Các cán bộ giáo viên, công nhân viên nhiệt tình tham gia các hoạt động phong chào với tinh thần "Khỏe để học tập - Khỏe để lao động"
 17/04/18  Chương trình GDMN mới  44
Hội thi bé khỏe bé ngoan cấp huyện là dịp hội tụ để các bé ở các trường mầm non trình diễn tài năng, để các bé có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Khỏe để học tập - Khỏe để vui chơi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Tai nạn đuối nước ở trẻ em xảy ra phổ biến ở khắp nơi. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể bị chết đuối ở mực nước chỉ 2.5 cm.
Nhìn những đứa trẻ gái chơi búp bê, tỉ mỉ chọn quần áo đẹp, đút ăn, lau mặt, thủ thỉ chuyện trò, ru ngủ..., bạn có nhận ra hình ảnh mình trong đó không? Có khi nào, bạn nổi nóng và bị xúc phạm, bị tổn thương vì đứa con "ương bướng" của mình nhất định khăng khăng không chịu mặc chiếc áo đẹp mà bạn ...
Hầu hết các trường mầm non trên địa bàn TPHCM đã bắt đầu tựu trường học hè sau một khoảng thời gian ngắn tạm nghỉ. Theo Sở Y tế TPHCM, với quy luật mọi năm, đây là thời điểm các dịch bệnh lây lan ở học đường tăng cao, nhất là dịch bệnh tay chân miệng.