Hưởng ứng ngày Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hưởng ứng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03, trường mầm non Mường Anh tổ chức giao lưu thể thao đánh bóng chuyền, cầu lông. Các cán bộ giáo viên, công nhân viên nhiệt tình tham gia các hoạt động phong chào với tinh thần "Khỏe để học tập - Khỏe để lao động"

Ngày 26/03/2019 là ngày kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Để hưởng ứng phong trào, trường mầm non Mường Anh đã tổ chức tọa đàm, giao lưu thể thao đánh bóng chuyền, cầu lông. các đoàn viên thanh niên đã tham gia và hưởng ứng phong trào nhiệt tình, đầy đủ. Tham gia các hoạt động thể thao đã mang lại cho giáo viên, công nhân viên trong nhà trường tình cảm gắn bó, mang lại nhiệt huyết, sức khỏe và sự năng động, trẻ trung. Đoàn viên thanh niên của trường tham gia thể thao với tinh thần "Khỏe để học tập - khỏe để lao động"

Thể thao không chỉ mang lại sức khỏe, sự gắn kết giữ các đoàn viên và còn là một nơi phát triển các tài năng để duy trì, xây dựng và phát triển Đoàn.

Tác giả: Trường MN Mường Anh trường MN Mường Anh