Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Mường Anh - Pa Ham, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI BÉ HÁT DÂN CA CẤP TRƯỜNG

Hôm nay, ngày 30/12/2015 Trường mầm non Mường Anh vui mừng tổ chức hội thi "Bé hát dân ca cấp trường". Tham gia hội thi có 25 cháu ở tất cả các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo. Hội thi "Bé hát dân ca cấp trường" nhằm phát huy nét văn hóa của dân tộc, gìn giữ các làn điệu dân ca gần gũi với trẻ......
HỘI THI "BÉ HÁT DÂN CA"
 CỦA TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG ANH
 
 
         Hôm nay, ngày 30/12/2015 Trường mầm non Mường Anh vui mừng tổ chức hội thi "Bé hát dân ca cấp trường". Tham gia hội thi có 25 cháu ở tất cả các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo.
         Hội thi "Bé hát dân ca cấp trường" nhằm phát huy nét văn hóa của dân tộc, gìn giữ các làn điệu dân ca gần gũi với trẻ. Các bài hát dân ca có trong chương trình được các cháu thể hiện với tình cảm, cảm xúc kết hợp với cử chỉ điệu bộ phù hợp với làn điệu dân ca đó. Hội thi được đông đảo phụ huynh tham gia, ủng hộ nhiệt tình.
           Qua hội thi Ban giám khảo đã chọn được 5 tiết mục đặc sắc đi dự thi cấp huyện. Đây là niềm vui của các cháu, các bậc phụ huynh, các cô giáo. Không những vậy mà còn là động lực thúc đẩy việc giữ gìn và đưa những làn điệu dân ca vào chương trình nhằm phát huy nét văn hóa của dân tộc nơi trẻ sinh sống và học tập.

Tác giả: Đỗ Thị Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết