Trường MN Mường Anh tham gia thể thao bóng đá nữ do Đoàn thanh niên xã Pa Ham tổ chức

Để rèn luyện sức khỏe, chào mừng ngày 30/4, 1/5 và ngày 7/5. Cuối tháng 4 năm 2018 Đoàn thanh niên xã pa ham đã phát động, tổ chức phong trào thể thao bóng đá nữ.
Với sức trẻ nhiệt tình, tuổi trẻ năng động hào hứng, Các cô giáo trong trường mầm non Mường Anh đã tham gia thể thao bóng đá nữ do Đoàn xã phát động, tổ chức để rèn luyện sức khỏe, chào mừng các ngày lễ kỉ niệm của đất nước, dân tộc Việt Nam trong tháng 4 và tháng 5. Với sự cố gắng của các cầu thủ của trường MN, các cô đã phải thi đấu với rất nhiều đội tuyển để có thể đứng đầu vòng bảng và thi đấu trận trung kết. Trong lúc thi đấu nhiệt tình, không thể thiếu sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đó là một động lực, món quà tinh thần để các vận động viên cố gắng hết mình trong trận đấu. Nhờ sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, sự nỗ lực của các vận động viên. Các cầu thủ đội tuyển MN Mường Anh đã suất sắc giành được giải nhất, mang niềm vui, vinh quang về cho nhà trường.

Tác giả: Trường MN Mường Anh trường MN Mường Anh
Nguồn: mnmuonganh.pgdmuongcha.edu.vn